công ty cổ phần nguyên đà group

Cơ cấu tổ chức

danh mục dịch vụ

Dịch vụ môi giới bất động sản

Hoạt động nghiệp vụ môi giới là một trong những yếu tố quyết định đến năng lực bán hàng của sàn giao dịch bất động sản. Các sản phẩm bất động sản thông qua Nguyên Đà luôn được đội ngũ chuyên viên tư vấn có kỹ năng bán hàng tốt thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ cung cấp thông tin

Chúng tôi thường xuyên cập nhật và cung cấp thông tin thị trường cho khách hàng dưới hình thức gửi bản tin thông qua email, sms hoặc ngay tại website: nguyenda.com.vn. Nội dung thông tin cung cấp gồm có: Tổng hợp và dự báo xu hướng thị trường, tình hình giao dịch của thị trường, chính sách pháp luật.

Dịch vụ định giá bất động sản

Chứng thư định giá do chúng tôi cung cấp là cơ sở pháp lý và có giá trị trong việc xác định giá trị tài sản là bất động sản. Thông qua kết quả định giá, khách hàng biết được giá trị tài sản của mình tại thời điểm cụ thể để phục vụ cho việc góp vốn, thanh lý, vay vốn ngân hàng, chứng minh tài sản du học, du lịch…Đồng thời, các tổ chức hoặc cá nhân cũng biết được giá trị tài sản của mình tại thời điểm giao dịch chuyển nhượng.

Dịch vụ quảng cáo truyền thông marketing bất động sản

Văn phòng giao dịch bất động sản Nguyên Đà có tổng quy mô rộng trên 450 m2, được thiết kế thành các khu chức năng khác nhau. Khối vận hành của doanh nghiệp toạ lạc tại khu biệt thự ven sông Hoà Xuân và Khối kinh doanh toạ lạc ngay phố Xô Viết Nghệ Tĩnh, là một trong những khu vực đông dân cư và có lượng giao dịch bất động sản sôi động nhất tại thành phố Đà Nẵng.
Các hình thức quảng cáo gồm có:
Niêm yết thông tin trực tiếp
Thông qua các trang tin
Bản tin nội bộ của công ty
Danh bạ điện tử bất động sản Việt Nam
Trên các phương tiện truyền thông, báo chí, event.

Dịch vụ quản lý bất động sản

Bằng sự cởi mở và thiện chí với các đối tác trong và ngoài nước cũng như mong muốn đóng góp vào việc tạo dựng môi trường kinh doanh dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ có chất lượng – đó chính là nền tảng cho sự phát triển của Nguyên Đà.

Dịch vụ nghiên cứu và phát triển dự án

Chúng tôi thường xuyên có các cuộc khảo sát, nghiên cứu số lượng dự án chào bán và phân tích các sản phẩm của dự án làm căn cứ tư vấn cho khách hàng có nhu cầu. Cũng từ kết quả này, Nguyên Đà xây dựng kế hoạch:
Khảo sát nghiên cứu thị trường sản phẩm, xác định đối thủ cạnh tranh
Các hoạt động tiếp thị đang diễn ra trên thị trường
Yếu tố pháp lý
Triển khai thực hiện